Dự án căn hộ Gem Riverside đang thu hút lượng lớn sự chú ý của các nhà đầu tư bởi sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá và cho thuê. Có thể nói đầu tư bất động sản không nằm ngoài 3 trường hợp :

  • Lướt sóng
  • Tạo tài sản tích lũy, mua đi bán lại
  • Cho thuê

Trong giai đoạn chủ đầu tư Đất Xanh đang truyền thông rầm rộ về dự án, Mai Houses nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng của mình : “Nên đầu tư theo hướng nào tại căn hộ Gem Riverside“. Bài viết này, Mai Houses xin chia sẻ góc nhìn và nhận định ưu – nhược điểm của các phương án theo quan điểm của chúng tôi. Hy vọng giúp quý khách hàng có thêm thông tin để đưa ra quyết định.

dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside quận 2
dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside quận 2

Đầu tư lướt sóng ?

–  Không khuyến khích bởi mỗi đợt mở bán, Đất Xanh dự kiến tung ra 1000 sản phẩm, bên cạnh đó, nguồn cung căn hộ trong khu vực hiện tại khá nhiều từ các dự án Palm City, Jamila Khang Điền và trong năm 2018 là khu căn hộ Sài Gòn Sport City. Việc khan hiếm sản phẩm là điều khó xảy ra. Thế nên yếu tố khác biệt được đặt lên hàng đầu, quý khách cần chọn mua được những căn góc, penthouse hoặc duplex view đẹp thì dễ ra hàng nhanh nhưng tỷ suất lợi nhuận không cao.

 Đầu tư mua đi bán lại hoặc tích luỹ tài sản ?

–  Theo các chuyên gia nhận định, điều tạo nên việc tăng giá của bất động sản phụ thuộc vào quy hoạch và hạ tầng. Có thể nói, hiện nay xung quanh Gem Riverside rất nhiều yếu tố chờ mà Gem Riverside đánh giá là cực tốt.

  • Đường Song Hành sẽ đưa vào sử dụng năm 2019
  • Vành Đai 2 khép kín và nâng lộ giới lên 110m
  • Mở rộng Nguyễn Duy Trinh và Đỗ Xuân Hợp
  • Đường Liên Phường nối dài ra nút An Phú
  • Dự án hầm chui giải quyết ùn tắc tại nút giao thông An Phú
  • Dự án cầu vượt và hầm chui tại nút giao Mỹ Thuỷ, đi quận 7.
Nút giao thông An Phú - dự án căn hộ Gem Riverside
Nút giao thông An Phú – dự án căn hộ Gem Riverside

–  Dự án Gem Riverside bàn giao nhà năm 2020, thời điểm đó, 2 khu đô thị LakeView City và Palm City đã triển khai xong và có cư dân về ở. Các tiện ích mà cộng động Gem Riverside được thừa hưởng từ 2 ông lớn này là : trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, giải trí…

–  Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của 3 dự án cực lớn tại khu vực Nam Rạch Chiếc là khu Sài Gòn Sport City của Keppeland, khu phức hợp thể thể Rạch Chiếc (tổ chức Seagame 31) và khu đô thị Him Lam (chưa xác định chính thức chủ đầu tư).

Các dự án xung quanh Gem Riverside Đất Xanh
Các dự án xung quanh Gem Riverside Đất Xanh

 Gộp 3 yếu tố nói trên, Mai Houses khẳng định với quý khách, đầu tư mua đi bán lại tại Gem Riverside là loại hình khả thi và cho tỷ suất sinh lời cao nhất. Tuy nhiên quý khách hàng cần xem xét dưới góc độ dài hạn từ 4 – 5 năm chốt lời mới thực sự là tốt nhất.

 Đầu tư cho thuê ?

– Tại Gem Riverside có môi trường sống trong lành, với 3 mặt giáp sông Giồng Ông Tố. Mật độ cây xanh trong dự án và các khu lân cận cao. Hơn thế nữa, với ý tưởng thiết kế toàn khu như một Resort thực thụ, cư dân Gem Riverside có rất nhiều tiện ích đẳng cấp ngay dưới chân nhà.

– Quy hoạch tại khu vực Nam Rạch Chiếc với các cụm đô thị lớn liền sát nhau, kèm theo đó là vị trí của ngõ Đông Sài Gòn nên hạ tầng, đường sá được đầu tư mạnh mẽ.

Theo nhận định của Mai Houses, Nam Rạch Chiếc tầm nhìn đến 2025 chắc chắn là khu đô thị đẹp chỉ sau Thủ Thiêm tại Quận 2.

– Việc di chuyển đến Khu Công Nghệ Cao chỉ 7 phút là một lợi thế khác của Gem Riverside. Đây là nơi đặt “Đại bản doanh” của các ông lớn như Samsung, Intel, FullBright… Có hàng trăm ngàn nhân sư cấp quản lý nước ngoài làm việc. Nhu cầu nhà ở tại đây là có thật nhưng nguồn cung cho thuê căn hộ chưa đáp ứng đủ.

Tổng hợp lại, đối tượng cho thuê chính tại Gem Riverside Đất Xanh là :

+ Các chuyên gia, cấp quản lý, nhân sự cấp cao tại Khu Công Nghệ Cao. 

+ Nhân viên văn phòng làm việc tại các khu đô thị Thủ Thiêm, Palm City, Lakeview City. 

+ Huấn luyện viên, vận động viên tập luyện tại khu phức hợp thể thao Nam Rạch Chiếc. 

+ Những gia đình có cha mẹ, ông bà lớn tuổi thích môi trường sống trong lành, gần sông và tiện nghi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here